TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  24-06-2019.

  Dell EMC PowerEdge T140 là một máy chủ tháp năng lượng thấp và chi phí thấp. Hình thức nhỏ gọn của nó phù hợp với những nơi PowerEdge T340 không thể đặt vừa. Từ quan điểm cạnh tranh, nó chắc chắn nằm trên HPE ProLiant MicroServer Gen10 và gần hơn với HPE ProLiant ML30 Gen10. Đối với nhiều khách hàng SMB và khách hàng doanh nghiệp, Dell EMC PowerEdge đại diện cho một đề xuất giá trị đơn giản. PowerEdge T140 là một máy chủ giá rẻ mang lại hiệu năng tuyệt vời trong một gói được thiết kế tốt.

  24-06-2019.

  Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ, đã và đang thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp lan rộng trong nền kinh tế quốc gia và toàn cầu. Cần có những tác động mạnh mẽ hơn nữa nhằm thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp trong sinh viên. Với mục đích chia sẻ kiến thức thực tiễn về hệ sinh thái Internet, ngày 22/06/2019 vừa qua, Công ty Siêu Siêu Nhỏ đồng hành cùng Workshop Công Nghệ: “Khởi nghiệp cùng hệ sinh thái Internet” được tổ chức tại Đại học Công Nghiệp HCM diễn ra tốt đẹp.

  24-06-2019.

  Nếu bạn là một tổ chức sử dụng máy chủ Dell EMC và cần một máy chủ được xây dựng mạnh mẽ, công suất thấp, cho các văn phòng chi nhánh từ xa, PowerEdge T340 có thể là lựa chọn phù hợp của bạn

  19-06-2019.

  Dell EMC PowerEdge R340 là máy chủ chuyên sâu 1U. Model trong bài viết đã trang bị bốn bay 3,5 hot-swap, cộng với ổ đĩa quang mỏng. Có một phiên bản khác của Dell R340 có sẵn với 8 bay hot-swap 2,5  cho những người tìm kiếm sự linh hoạt lưu trữ hơn.

   

  19-06-2019.

  Công nghệ đã làm thay đổi cách thức các công ty kinh doanh trong hầu hết các lĩnh vực. Từ truyền thông nội bộ đến tiếp thị và PR bên ngoài, nghiên cứu thị trường đến thu hút khách hàng và ra quyết định cho đến thực thi, hầu như mọi khía cạnh của doanh nghiệp hiện đại đều dựa vào công nghệ hoặc dữ liệu một cách đáng kể. Chính vì thực tế này, cơ sở hạ tầng CNTT của một công ty là trái tim đem đến sự sống cho cả doanh nghiệp. Nếu không có hạ tầng CNTT phù hợp, doanh nghiệp sẽ không chỉ bị chậm lại, mà nó còn dẫn đến ngưng hoạt động.

  13-06-2019.

  Máy chủ Dell R240 được thiết kế cho doanh nghiệp với ngân sách tiết kiệm và hiệu quả . Dell PowerEdge R240 cung cấp kết hợp đúng các tính năng cấp ứng dụng doanh nghiệp trong một máy chủ Server Rack 1U. Được cung cấp bởi họ bộ xử lý Intel® Xeon® mới nhất, lý tưởng cho Doanh nghiệo SMB và các nhà cung cấp dịch vụ. Server Dell R240 đề xuất triển khai nhiều khối lượng công việc như lưu trữ web, cộng tác & chia sẻ, tệp & in, thư & nhắn tin và sao lưu & phục hồi.

  13-06-2019.

  PowerEdge R240 là dòng máy chủ rackmount có chi phí thấp nhất hiện nay của Dell EMC. Vì vậy, nó được nhắm vào hai mục tiêu chính. Đầu tiên, nó được thiết kế để mang lại các trải nghiệm của dòng máy PowerEdge và nhiều tính năng mà người ta mong đợi từ một máy chủ mang thương hiệu đó. Thứ hai, nó được thiết kế để trở thành tùy chọn có mức tiêu hao năng lượng thấp nhất và chi phí đầu tư thấp nhất. Để đạt được sự cân bằng đó không phải là nhiệm vụ đơn giản, và trong bài này chúng tôi sẽ phần nào lý giải điều đó.

  13-06-2019.

  Sự ra mắt của 5 máy chủ Dell EMC PowerEdge vào cuối năm 2018 mang đến những cơ hội tuyệt vời cho khách hàng – hãy xem cách bạn có thể sử dụng chúng để giúp khách hàng giải quyết các thách thức CNTT

  08-06-2019.

  Sự phát triển của cách mạng công nghiệp lần thứ 4 dự báo sẽ tạo ra những cơ hội lớn cho Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn và hiệu quả hơn vào nền kinh tế thế giới

  12-04-2019.

   

  Có lẽ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đã cố gắng thay thế các máy chủ đời cũ của họ bằng các dòng máy chủ thế hệ mới sử dụng bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable trong các model máy chủ gần đây của Dell EMC PowerEdge và HPE ProLiant. Nhưng cản trở về ngân sách khiến họ phải suy nghĩ và cân nhắc nhiều. Điều đáng mừng là gần đây, HPE đã có câu trả lời cho SMB.
  12-04-2019.

   

  Thiết kế nội thất tuyệt vời; Xeon Scalable CPUs; Các tùy chọn lưu trữ sáng tạo; HPE iLO5 quản lý và bảo mật phần vững; Cổng dual port 10 / 25GbE. Một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp tiết kiệm điện, Proliant DL360 Gen10 được thiết kế tốt, mở rộng dễ dàng và dễ quản lý.
  12-04-2019.

   

  Thiết kế nội thất tuyệt vời; Xeon Scalable CPUs; Các tùy chọn lưu trữ sáng tạo; HPE iLO5 quản lý và bảo mật phần vững; Cổng dual port 10 / 25GbE. Một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp tiết kiệm điện, Proliant DL360 Gen10 được thiết kế tốt, mở rộng dễ dàng và dễ quản lý.
  12-04-2019.

   

  Dell PowerEdge R640 là máy chủ rack 1U có thể mở rộng được thiết kế để tính toán và lưu trữ thông qua nền tảng 2 socket. Được mô tả như một sự cân bằng giữa hiệu suất, chi phí và mật độ, Dell R640 được xây dựng để xử lý khối lượng công việc từ một loạt các trường hợp sử dụng trung tâm dữ liệu khác nhau - lưu trữ được xác định phần mềm dày đặc, nhà cung cấp dịch vụ, tầng ứng dụng, đám mây riêng dày đặc, ảo hóa và Máy tính hiệu năng cao (HPC).
  12-04-2019.

  Dell EMC PowerEdge T340 cho phép bạn phát triển thông qua sự hợp tác. Phát triển không giới hạn * với máy chủ đáng tin cậy và dễ quản lý này. 

  T340 cho phép bạn giải quyết khối lượng công việc phổ biến trong văn phòng của bạn và trên các văn phòng từ xa.

  12-04-2019.

  Lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh như:

  • Tập tin và in
  • Thư và tin nhắn
  • Điểm bán hàng
  • Tài chính
  TOP