TIN TỨC

 • Trang chủ » Thông tin giá sốc » Tin tức sự kiện » Thông tin tuyển dụng » GIẤY CHỨNG NHẬN
 • TIN TỨC & SỰ KIỆN

  17-10-2019.

  Siêu Siêu Nhỏ hiện đang là nhà phân phối máy chủ server Dell chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, với đa dạng các dòng server Dell, sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 3 năm từ Dell. Bài viết này liệt kê danh sách top server Dell bán chạy nhất tại www.sieuthimaychu.vn

  17-10-2019.

  Hãng sản xuất máy chủ hàng đầu thế giới - Dell EMC mới chính thức công bố giới thiệu thêm các dòng máy chủ Dell Poweredge thế hệ thứ 14 sử dụng các bộ vi xử lý AMD EPYC. Trước đây vào năm 2017, Dell EMC cũng đã công bố trước 3 dòng máy chủ là Dell Poweredge R6415Dell Poweredge R7415 và Dell Poweredge R7425.

  17-10-2019.

  Hiện nay điện toán đám mây là ngôn ngữ đã dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người. Việc lưu trữ dữ liệu đám mây đang dần khắc phục được những nhược điểm của việc lưu trữ thông thường. Thế nhưng bạn có biết, lưu trữ theo cách này thì dữ liệu sẽ được…

  15-10-2019.

  Loa kiểm âm hay loa Monitor là dòng loa cho âm thanh trung thực nhất. Với cấu tạo chuyên dùng cho phòng thu chuyên nghiệp cùng với công nghệ của Đức, loa Thonet & Vander M6 STUDIO cho phép bạn biến căn nhà của mình thành một phòng thu chuyên nghiệp. Với âm thanh phát ra từ chiếc loa này, bạn sẽ cảm thấy như được bổ sung thêm một phần năng lượng nhờ âm thanh trung thực và rõ nét.

  15-10-2019.

  Tính trong trẻo, tinh tế tới từng chi tiết của âm thanh có được nhờ khả năng tái tạo lại một cách chính xác sự bắt đầu và kết thúc của một chuyển tiếp âm thanh là rất quan trọng trong việc tái hiện lại âm thanh một cách thực sự trung thực.

  15-10-2019.

  Thonet & Vander KUGEL có thể được sử dụng để nghe nhạc, xem phim hoặc sử dụng làm loa ở studio nhờ chất âm cân bằng, tự nhiên, độ trung thực cao.

  22-08-2019.

  Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của cáp quang thay thế cho cáp đồng truyền thống là sự phổ biến của các thiết bị phụ trợ. Có thể nói dây nhảy quang là sản phẩm không thể thiếu khi kết hợp với thiết bị truyền phát Internet. Dây nhảy quang đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc nhưng hơn hết chúng ta vẫn cần hiểu rõ về khái niệm cũng như cấu tạo của chúng để sử dụng đúng mục đích hơn. Hôm nay Sieuthimaychu sẽ cùng các bạn tìm hiểu rõ hơn về thiết bị phụ trợ này nhé.

  22-08-2019.

  Theo Wikipedia thì Card mạng (network card), hay card giao tiếp mạng (Network Interface Card), là một bản mạch cung cấp khả năng truyền thông mạng cho một máy tính.

  22-08-2019.

  Với xu thế hiện đại như ngày nay, việc sử dụng modem wifi hay Router wifi là rất phổ biến. Bài viết này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về Router WiFi để các bạn hiểu hơn về nó. Đồng thời các bạn có thể biết thêm về nhiều chức năng, sự tiện ích của Router WiFi.

  22-08-2019.

  Kích sóng wifi hay còn gọi là thiết bị mở rộng sóng wifi hoặc wifi Repeater, chúng là những thiết bị giúp thu wifi ở nguồn phát wifi gốc, sau đó phát lại wifi đó ở khoảng cách xa hơn, đồng thời giúp tốc độ sóng wifi luôn ổn định và ít gặp sử cố trong quá trình sử dụng.

  22-08-2019.

  Switch (hay bộ chuyển mạch) là bộ phận tối quan trọng trong mạng. Nó là thiết bị được dùng vào việc định tuyến hay nói rõ hơn, thiết bị này sẽ dựa vào các thuật toán đã cài đặt sẵn, các thông số cho trong giao thức cụ thể và các tham số trong nguồn dữ liệu để xác định, tạo ra một đường nối tạm với một thiết bị khác rồi trung chuyển dữ liệu đi.

  22-08-2019.

  Trong quá trình sử dụng mạng không dây, nhiều người dùng hay gặp phải hiện tượng router wifi không ổn định hoặc chậm khiến họ không thể truy cập internet. Đây là một lỗi khá phổ biến và gây ra những khó chịu không nhỏ. Mặc dù là một lỗi phổ biến thế nhưng nguyên nhân của vấn đề này lại có thể xuất phát từ nhiều phía, trong đó một số nguyên nhân chính có thể gây ra tình trạng trên bao gồm: chế độ bảo mật không tương thích, quá tải, router wifi bi nóng v.v…Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn với các giải pháp về xử lý sự cố router wifi không ổn định hoặc chậm.

  22-08-2019.

  Mạng (Networks) là một mô hình bao gồm nhiều thành phần, các thành phần cơ bản nhất bao gồm các máy tính, thiết bị Router và Switch. Router dùng để truyền thông tin giữa các máy tính không cùng một mạng.

  22-08-2019.

  Data Center (DC) hay còn gọi là Trung Tâm Dữ Liệu (TTDL) là giải pháp hoàn chỉnh về một trung tâm điều phối hoạt động, trung tâm lưu trữ, nó có thể cung cấp các ứng dụng cho một tổ chức doanh nghiệp hay phục vụ cho hàng ngàn người cần truy cập, trao đổi thông tin. Mọi hoạt động của DC đều có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh, tài chính, cũng như sự sống còn của một doanh nghiệp như các Ngân Hàng, công ty Tài Chính, Sàn Chứng Khoán, công ty Bảo Hiểm, v.v

  TOP