SẢN PHẨM

 • Trang chủ » Sản phẩm
 • Datalogic

  Máy quét mã vạch Datalogic Jade X7
   Mã sản phẩm: JADE_X7

   Trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng là một ưu tiên cao cho các nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Datalogic luôn xem xét các quầy bán lẻ một bước quan trọng trong kinh nghiệm mua sắm tổng thể bởi vì nó là cơ hội cuối cùng một nhà bán lẻ có để gây ấn tượng với người mua sắm.

   Datalogic đã phát triển một máy quét mã vạch  tự động đem tới giải pháp thanh toán cho các nhà bán lẻ số lượng lớn làm tăng đáng kể hiệu quả hoạt động đồng thời tăng cường trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. Đồng thời, máy quét mới này làm giảm mất từ ​​checkout co lại.

   The Jade ™ quét cổng X7 là một công nghệ thiết bị thu thập dữ liệu kết hợp độc đáo cho phép người mua sắm để đặt các mục trong bất kỳ định hướng vào một vành đai checkstand di chuyển. Các mặt hàng đi qua vòm quét có chứa công nghệ hình ảnh tiên tiến. Các vòm đọc mã vạch và trực nhận ra các mặt hàng tại một tốc độ cao hơn nhiều so với một cấu hình thanh toán truyền thống.

   Máy quét cổng X7 là khối xây dựng quan trọng với hiệu suất thông vượt xa các hệ thống thanh toán hiện hành.Điều này cho phép các nhà bán lẻ để cung cấp một kinh nghiệm mua sắm cao cấp cho các khách hàng của họ.

   Datalogic đang áp dụng công nghệ mới để sản phẩm và giải pháp cho phép các nhà bán lẻ và các đối tác tích hợp hệ thống của họ trên toàn thế giới để tái phát minh ra quá trình thanh toán bán lẻ và nâng cao kinh nghiệm mua sắm tổng thể.  

  Máy đọc mã vạch tự động Datalogic Jade X7

   

  Datalogic đã thiết kế May doc ma vach tự động Datalogic Jade X7 đáp ứng được nhu cầu về thanh toán hàng hóa, cần một công nghệ tự động ít tốn thời gian xử lý hơn. Tăng cường sự hiệu quả trong bán hàng vì tiết kiệm được thời gian so với các máy quét thông thường.
  Datalogic đang ứng dụng công nghệ mới cho các sản phẩm và giải pháp mới cho phép các nhà bán lẻ tích hợp hệ thống của họ trên toàn thế giới, tái phát minh ra quá trình thanh toán bán lẻ hiệu quả và nâng cao kinh nghiệm mua sắm tổng thể.

   
  may-quet-ma-vach

  Hình ảnh minh họa hoạt động của Jade X7

  Gửi đánh giá của bạn

  1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

  2. Nhận xét của bạn:

  sản phẩm cùng loại

  TOP