SẢN PHẨM

 • Trang chủ » Sản phẩm
 • Datalogic

  Máy quét mã vạch Magellan 9300i
   Mã sản phẩm: 9300I

   Máy quét Magellan ™ 9300i là máy quét mới đạt hiệu suất cao. Với bộ tạo ảnh kỹ thuật số trong tất cả các máy bay, các máy quét 9300i đọc cả mã vạch 1D và 2D liền mạch mà không cần định hướng mục của thủ quỹ.

   Với chiều cao nắp ca-pô truyền thống và các cửa sổ theo chiều ngang và thẳng đứng lớn, Magellan 9300i cho phép định vị tối ưu các POS hoặc tự kiểm tra màn hình cảm ứng, thiết bị đầu cuối thanh toán và máy in trong khi duy trì sự thoải mái tiện lợi cho cả hai ngồi và đứng thủ quỹ.

   Các tùy chọn Magellan Scanner: Dịch vụ khách hàng (CSS) cho phép các nhà bán lẻ để dễ dàng thu hút khách hàng của họ trong các chương trình thương mại di động, cho phép họ để quét mã vạch từ màn hình hoặc giấy điện thoại di động phiếu giảm giá của họ trong khi các nhân viên thu ngân tiếp tục quét các mặt hàng thường xuyên tại song song, kết quả là đáng kể giảm tổng thời gian giao dịch.

   Tính năng sáng tạo và các tùy chọn như ScaleSentry ™ thu nhỏ công nghệ giám sát / phòng ngừa, đĩa AllWeighs ™ và sự hỗ trợ của tất cả các hệ thống EAS lớn làm cho 9300i mục đích xây dựng để giúp các nhà bán lẻ giảm thu nhỏ tại POS.

  Tính năng

  • Full quét kỹ thuật số với đọc mã 2D trong mỗi giây và khả năng chụp ảnh
  • Có sẵn một Magellan Scanner Dịch vụ khách hàng chuyên dụng (CSS) với lắp linh hoạt cho việc đọc điện thoại di động, phiếu giảm giá, thẻ khách hàng trung thành
  • Magellan 9300i yếu tố hình thức bi-quang tương thích với checkstands truyền thống và kỹ thuật quét
  • Độc quyền có sẵn với Datalogic Xóa ™ Glass có tính năng bảo hành trọn đời cho người dùng ban đầu
  • Có sẵn với máy được cài đặt vảy trong các phiên bản và các mô hình chứng nhận pre-xác minh và trên trang web để tích hợp với các giải pháp sản xuất quy mô địa phương
  • EASEOFCARE Gói dịch vụ cung cấp một loạt các lựa chọn dịch vụ bảo vệ đầu tư của bạn, đảm bảo năng suất tối đa và ROI

  Gửi đánh giá của bạn

  1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

  2. Nhận xét của bạn:

  sản phẩm cùng loại

  TOP